ดูตัวอย่าง: Utah Jazz VS Boston Celtics

ด้วยการหยุดพัก NBA All-Star ในหนังสือทีมงานทุกคนมีเป้าหมายที่จะจบฤดูกาล 2020-21 ที่สั้นลงอย่างแข็งแกร่ง ทีมส่วนใหญ่เข้าสู่ช่วงพักจากการเล่นไปประมาณ 36 เกมดังนั้นพวกเขาจึงมีอีกมากเท่านั้นที่จะก้าวขึ้นสู่อันดับสูงสุดของการประชุมตามลำดับ หากฤดูกาลนี้เป็นอะไรที่เหมือนปีที่แล้วจุดสูงสุดจะอยู่ในอากาศจนกว่าจะสิ้นสุดฤดูกาลปกติ จะมีหลายทีมที่ต้องการให้พวกเขามีเกมพิเศษในฤดูกาลปกติ 10 เกมเมื่อทุกอย่างถูกพูดและเสร็จสิ้น

ปัจจุบันยูทาห์แจ๊สมี สถิติที่ดีที่สุดใน NBA เวลา 28-10. มีทีมเพียงไม่กี่เกมที่กลับมาทำให้การชนะทุกครั้งมีค่าอย่างยิ่งสำหรับการแยกออกจากกลุ่ม แม้ว่าบอสตันเซลติกส์จะไม่ใช่ทีมที่ชื่นชอบในการชนะการประชุมภาคตะวันออก แต่พวกเขาก็เป็นทีมที่อายุน้อยและมีความอดทนที่สามารถทำให้ทีมที่ดีกว่าบางทีมได้พักในซีรีส์ 7 เกม ดังนั้นการจับคู่ Jazz-Celtics ในวันที่ 16 มีนาคมจึงเป็นสิ่งที่คุณควรทำเครื่องหมายบนปฏิทินของคุณเนื่องจากอาจเป็นภาพตัวอย่างของการจับคู่รอบชิงชนะเลิศของสองทีมที่อายุน้อย แต่มีความสามารถมาก

วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ทั้งสองทีมไปเผชิญหน้ากันที่ Vivint Smart Home Arena ในซอลต์เลกซิตี แจ๊สสยบเซลติกส์ 122-108. ฉันอยากจะบอกว่านั่นเป็นเพราะความได้เปรียบในบ้าน แต่นั่นคืออะไรอีกแล้วนอกจากความสะดวกสบายในบ้านของคุณเองและความคุ้นเคยกับเวลาและสภาพอากาศ? รอบนี้แจ๊สพบเซลติกส์ที่สนาม TD Garden ซึ่งเจ้าบ้านชนะ 70% ของเวลา แจ๊สเป็นทีมที่ดีที่สุดใน NBA ที่เข้ามาในเกมนี้ในแง่ของสถิติดังนั้นเปอร์เซ็นต์การชนะบนถนนของพวกเขาจึงไม่เลวร้ายเกินไปที่ประมาณ 63% เท่าที่ฉันกังวลเกมดังกล่าวดูเหมือนการจับคู่บนกระดาษ แต่ก็มีบางเกมที่แน่นอน แหล่งภายนอก ส่งผลต่อผลลัพธ์ของเกมนี้

ในการสัมภาษณ์หลังเกมล่าสุด Shaq บอกกับ Donovan Mitchell ว่าเขา“ ไม่คิดเลย [he] มีสิ่งที่จะก้าวไปสู่ระดับต่อไป” คำตอบของ Mitchell เป็นหนึ่งในความคุ้นเคย เขาได้รับแรงบันดาลใจจากความสงสัยที่ผู้คนมีต่อศักยภาพของเขาตั้งแต่เขาถูกเกณฑ์ทหารและนี่เป็นเพียงบันทึกอีกอย่างหนึ่งของไฟนั้น ในเหตุการณ์ล่าสุดมันเพิ่งเกิดขึ้นที่ผู้เล่น Utah Jazz สองคนที่มีสิทธิ์ในเกม All-Star เป็นคนสุดท้ายที่ได้รับเลือก ในระหว่างขั้นตอนการคัดเลือกทีม Lebron ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการที่ไม่มีใครเคยเลือก Jazz ตอนที่พวกเขาเล่นวิดีโอเกมตอนที่พวกเขายังเด็กและอาจจะมีบางอย่างเกี่ยวข้องกับมัน Lebron อาจคิดว่าเขากำลังส่องแสงให้กับสถานการณ์ที่โชคร้าย แต่ในที่สุดเขาก็แค่กระตุ้นทีมบาสเก็ตบอลที่อันตรายอยู่แล้วเพื่อป้องกันไม่ให้พวกเขาผ่านเข้าสู่ NBA Finals ในปีนี้ สิ่งสำคัญคือต้องบอกว่าการเดิมพันเป็นส่วนสำคัญของเกมเหล่านี้ แฟน ๆ จำนวนมากเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นพิเศษที่ได้รับจากมัน อย่างไรก็ตามคุณสามารถเดิมพันผิดทีม / ผู้เล่นและเสียเงินได้อย่างง่ายดาย แม้ว่าการเดิมพันจะไม่ปลอดภัย 100% แต่คุณมีทางเลือกในการเดิมพันด้วยวิธีที่ปลอดภัยกว่า คุณสามารถตรวจสอบคะแนนล่าสุดของเกมและรวบรวมข้อมูล นอกจากนี้ยังมีจำนวนมาก คู่มือการเดิมพัน NBA ที่ให้ข้อมูลที่สำคัญมากมายเช่นกลยุทธ์การเดิมพันข่าว NBA ล่าสุดการเปรียบเทียบอัตราต่อรองจากหนังสือกีฬาที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเป็นต้นพร้อมคำแนะนำที่ดีและข้อมูลทั้งหมดที่มีให้คุณจะสามารถเรียนรู้บางอย่างได้อย่างแน่นอนและยังสร้างรายได้ด้วย เกมส์นี้.

เกมนี้ดูเหมือนว่ามันอาจจะใกล้เข้ามาจนถึงออดสุดท้าย อย่างไรก็ตามในความคิดของฉันยูทาห์แจ๊สมีเชื้อเพลิงทั้งหมดที่พวกเขาต้องการจากความเกลียดชังของพวกเขาเพื่อทำลายใครก็ตามที่อยู่ในเส้นทางสู่ความสำเร็จหลังจากที่ All-Star หยุดพัก จากสถานการณ์ทั้งหมดที่เกิดขึ้นในการจับคู่ระหว่างบอสตันเซลติกส์และยูทาห์แจ๊สฉันคิดว่าแจ๊สเป็นแรงบันดาลใจมากที่สุดที่พวกเขาอยู่มาตลอดทั้งฤดูกาลและจะได้รับชัยชนะเหนือเซลติกส์อีกครั้ง จะเป็นเรื่องสนุกสำหรับการชมอย่างไม่ต้องสงสัย

ไคล์ริชาร์ดส์

ไคล์ริชาร์ดส์

ฉันเป็นนักคิดด้านการออกแบบผู้สร้างสิ่งดิจิทัลและเชื่อมั่นในพลังของกีฬา


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *