รีวิว Elite Sports Men’s Plain Grey Crossfit Shorts and Gym Bag

สำหรับการทำงานร่วมกันที่เราคาดหวังไว้มากกับ กีฬายอดนิยมฉันได้รับเชิญให้รีวิวผลิตภัณฑ์ของพวกเขาสองสามรายการ ส่วนที่หนึ่งจะเป็นการทบทวน กางเกงขาสั้น Crossfit ผู้ชายและส่วนที่สองจะเป็นการทบทวนความสามารถในการใช้งานที่หลากหลาย กระเป๋ายิม. โปรดปฏิบัติตามเมื่อฉันแสดงความคิดเห็นอย่างตรงไปตรงมาเกี่ยวกับสิ่งจำเป็นในการออกกำลังกายทั้งสองนี้

ในความเห็นส่วนตัวประเภทของกระเป๋ายิมที่คุณใช้ขึ้นอยู่กับความต้องการในการออกกำลังกายของคุณ ตัวอย่างเช่นฉันชอบซ้อมบาสเก็ตบอลเป็นการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอดังนั้นฉันจึงต้องสามารถพกขวดน้ำรองเท้าบาสเก็ตบอลบาสเก็ตบอลและที่สูบบอลได้ (เผื่อไว้) กระเป๋าใบนี้เป็นมากกว่าเติมเต็มความต้องการเหล่านั้น

กระเป๋าใบนี้มีการออกแบบที่สมมาตรโดยมีกระเป๋าซิปที่ด้านยาวทั้งสองข้างของกระเป๋าและมีช่องซิปด้านท้ายที่ปลายด้านสั้นทั้งสองข้าง ด้านหนึ่งมีซองซิปหุ้มฉนวนซึ่งฉันคิดว่าเป็นขวดน้ำ ฉันมี 32oz. Hydro Flask และเหมาะอย่างยิ่ง เนื่องจากเป็น Hydro Flask ฉันจึงไม่จำเป็นต้องใช้ฉนวนกันความร้อนดังนั้นหากคุณมีขวดน้ำที่บางกว่าที่ยังไม่ได้หุ้มฉนวนหรือสิ่งของอื่น ๆ ที่ต้องเก็บความเย็นนั่นจะเป็นที่สำหรับพวกเขา

สำหรับใครที่ใช้ยิมเป็นส่วนสำคัญในกิจวัตรประจำวันกระเป๋าใบนี้จะเหมาะมาก มีกระเป๋าซิปด้านบนที่เหมาะสำหรับผ้าขนหนูแบบม้วน มีกระเป๋าที่ปลายด้านสั้นด้านหนึ่งซึ่งเหมาะสำหรับการเปลี่ยนเสื้อผ้า มีกระเป๋าเปิดโล่งอีกใบที่ปลายกระเป๋าอีกข้างสำหรับใส่รองเท้าพละ กระเป๋ายิมนี้เหมาะสำหรับนักออกกำลังกายที่ดีที่สุด ในทางกลับกันสำหรับใครที่ไปยิมเพื่อใช้ลู่วิ่งไฟฟ้าและพกเพียงกระเป๋าสตางค์โทรศัพท์กุญแจและขวดน้ำกระเป๋าใบนี้ก็ไม่เหมาะอย่างยิ่ง

คุณสมบัติที่ดีที่สุดอย่างหนึ่งของกระเป๋าใบนี้คือทำหน้าที่เป็นกระเป๋า Duffle หรือกระเป๋าเป้สะพายหลัง หากกระเป๋าของคุณมีน้ำหนักเบาในวันหนึ่งคุณสามารถใช้สายรัดกระเป๋า duffle และหากใส่มากเกินไปในวันถัดไปคุณสามารถใช้สายกระเป๋าเป้สะพายหลังได้ กระเป๋ายิมใบนี้มีทุกอย่างจริงๆ

สำหรับขนาดและความอเนกประสงค์ของกระเป๋ายิม Elite Sports ราคา $ 59.99 (USD) นั้นเหมาะสม รองรับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายและมีการออกแบบที่สะอาดตาในการบูต

แฟชั่นก็สำคัญเช่นกัน

ในฐานะนักออกแบบฉันมักจะพูดว่า “form follow function” ทั้งสองรายการนี้สอดคล้องกับแนวคิดดังกล่าวอย่างแน่นอน ได้รับการออกแบบมาเพื่อกิจกรรมที่พวกเขาต้องการ แต่ยังคงมีความสวยงามทันสมัยที่เชื่อมต่อกับผู้ที่ออกกำลังกายทุกเพศทุกวัย วัสดุนั้นตรงกับวัตถุประสงค์ของผลิตภัณฑ์โดยสิ้นเชิง แต่ในขณะเดียวกันก็มีตัวเลือกสีมากมายให้เหมาะกับงานแฟนซีของคุณ หากคุณชอบผลิตภัณฑ์กีฬาประเภทนี้คุณสามารถดูเว็บไซต์อื่น ๆ ได้ เกิดมายาก. พวกเขาขายผลิตภัณฑ์ที่ทันสมัยกว่าเล็กน้อยสำหรับการเดินทางไปออกกำลังกายของคุณ

การเคลื่อนไหว. นั่นเป็นคำแรกที่ฉันนึกถึงเมื่อฉันกำลังจะเข้าคลาส Crossfit Crossfit กำหนดช่วงการเคลื่อนไหวที่แตกต่างกันในการออกกำลังกายและด้วยเหตุนี้เครื่องแต่งกายของคุณจึงมีความสำคัญสูงสุด คุณต้องการสวมใส่สิ่งที่เคลื่อนไหวไปกับร่างกายได้ดังนั้นความหลวมความรัดรูปและความยืดหยุ่นของชุดจึงสำคัญมาก กางเกงขาสั้น Crossfit ผู้ชายจาก Elite Sports ประกอบด้วยโพลีเอสเตอร์ 90% และผ้าสแปนเด็กซ์ 10% จึงระบายอากาศได้ดีสำหรับการออกกำลังกายที่เข้มข้น แต่กางเกงเหล่านี้จะยืดไปพร้อมกับร่างกายของคุณไม่ว่าการออกกำลังกายของคุณจะผลักคุณไปที่มุมใด

ข้อเสนอแนะเชิงลบเพียงอย่างเดียวของฉันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์นี้เกี่ยวกับกระเป๋าเงิน อย่าเข้าใจฉันผิดกระเป๋าถือเป็นสิ่งที่ดีที่จะมีแม้กระทั่งที่โรงยิม อย่างไรก็ตามซิปมีวัสดุแข็งปิดที่จับและฉันสามารถจินตนาการได้ว่าการปัดมือหรือแขนข้ามพวกเขาในระหว่างการออกกำลังกายแบบ Crossfit ฉันคิดว่าถ้าพวกเขามีวัสดุที่คล้ายผ้าน้อยที่สุดแทนที่จะเป็นฝาพลาสติกมันจะช่วยลดโอกาสที่จะเกิดรอยขีดข่วนหรือขูดในระหว่างการออกกำลังกายของฉัน ฉันเห็นวัสดุคล้ายเชือกผูกรองเท้าหรือริบบิ้นหนังกลับก็เพียงพอแล้ว ในบันทึกย่อนี้แม้ว่าจะมีกระเป๋าที่ดี แต่หากกางเกงขาสั้นเหล่านี้มีไว้สำหรับการออกกำลังกายแบบ Crossfit หรือศิลปะการต่อสู้ที่เข้มข้นอาจไม่จำเป็นต้องใช้กระเป๋าเลย

ฉันสามารถชื่นชมขอบเอวที่ยืดได้พร้อมกับผ้าผูกเอว หากคุณอยู่ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกายและอุปกรณ์ออกกำลังกายคุณต้องคิดถึงคนที่คุณขายให้ด้วย รูปร่างของทุกคนแตกต่างกันและการออกแบบขอบเอวจะคำนึงถึงคนทุกขนาด หากคุณต้องการยืดให้พอดีก็จะ; หากคุณต้องการผูกให้พอดีคุณก็มี กางเกงขาสั้นเหล่านี้มีขนาดตามความเป็นจริงดังนั้นให้เลือกสิ่งที่ปกติจะใช้เมื่อซื้อกางเกงขาสั้น เพียงจำไว้ว่าสายรัดเอวและสายผูกเอวช่วยให้บริเวณนั้นยืดหยุ่นได้เล็กน้อย ราวกับว่ากางเกงขาสั้นนั้นไม่ได้สวมใส่สบายในแง่ของวัสดุและขนาดคุณสามารถปรับให้เหมาะกับคุณได้มากยิ่งขึ้น

สำหรับคุณภาพและการใช้งานของกางเกงขาสั้นฉันคิดว่าราคา $ 23.99 (USD) คุ้มค่าแน่นอน พวกเขาไม่ได้เป็นเพียงกางเกงบาสเก็ตบอลขาสั้นในชีวิตประจำวันของคุณ แม้ว่าจะสามารถทำหน้าที่เป็นกางเกงบาสเก็ตบอลได้ แต่ก็มีมากกว่านั้นเนื่องจากวัสดุและความทนทาน

ไคล์ริชาร์ดส์

ไคล์ริชาร์ดส์

ฉันเป็นนักคิดด้านการออกแบบผู้สร้างสิ่งดิจิทัลและเชื่อมั่นในพลังของกีฬา


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *