Deshaun Watson ต้องการ JJ Watt ออกไปจุดเริ่มต้นของยุคใหม่ในฮูสตัน

12 มกราคม 2020 ประมวลผลของฮูสตันครองตำแหน่งหัวหน้าทีมแคนซัสซิตีใน Arrowhead Stadium 24-0 ในครึ่งแรกขณะที่ฮูสตันดูเหมือนจะเข้าถึง AFC Championship เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์ แต่ประมวลจะยอมแพ้ 41 คะแนนที่ยังไม่ได้รับคำตอบในการขับทัชดาวน์หกครั้งโดยแคนซัสซิตีในการล่มสลาย 31-51 สิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาสูงสุดของฮุสตันก็พังทลายลงอย่างรวดเร็วเมื่อมันลอยขึ้น ระหว่างปี 2015 ถึงปี 2019 ฮุสตันเข้าถึงรอบตัดเชือกสี่ครั้งในรอบห้าปีโดยคว้าแชมป์ AFC South สี่ครั้งในช่วงเวลาดังกล่าว ประมวลมีหนึ่งในตัวรับที่ดีที่สุดใน NFL ทั้งหมดใน DeAndre Hopkins กองหลังซูเปอร์สตาร์ที่เพิ่มขึ้นใน Deshaun Watson และผู้ชนะการป้องกันสามครั้งแห่งปีใน JJ Watt ซูเปอร์สตาร์ทั้งสามคนจะอยู่ได้เพียงสามฤดูกาลด้วยกัน

ในช่วงปิดฤดูกาล 2019 บิลโอไบรอันหัวหน้าโค้ชของฮูสตันจัดการกับเดออันเดรฮอปกินส์ซูเปอร์สตาร์ในวงกว้างหลังจากทะเลาะกับผู้เล่นในช่วงฤดูกาลนี้ การค้า Hopkins ดูเหมือนว่าพวกเขาให้ All-Pro ไปแทบจะไม่ได้อะไรตอบแทนเลยโดยประเมินความสามารถของเขาต่ำไป สิ่งนี้ทำให้เกิดการโต้เถียงกันมากมายทั้งผู้เล่นและแฟน ๆ ในลีกขณะที่ฮอปกินส์กลายเป็นซูเปอร์สตาร์คนแรกในสามคนที่หนีฝันร้ายที่จะเกิดขึ้นในฮูสตัน

ฤดูกาล 2020 เป็นฤดูกาลที่น่าสยดสยองสำหรับการประมวลผลของฮุสตันหลังจากเริ่มฤดูกาลที่ 0-4 สำนักงานหน้าของฮุสตันบรรจุกระป๋องบิลโอไบรอัน น่าเสียดายสำหรับประมวลความล้มเหลวยังคงดำเนินต่อไปเนื่องจากฮุสตันจะตกลงไปที่ 4-12 สำหรับฤดูกาลที่ขาดรอบตัดเชือกเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2017 หลังจากเกมสุดท้ายของเท็กซัสของฤดูกาลวิดีโอถูกบันทึกไว้ JJ Watt ขอโทษ Deshaun Watson พูดว่า“ ฉันขอโทษ เราเสียเวลาหนึ่งปีของคุณ ฉันหมายความว่าเราควรชนะ 11 ครั้ง” คำพูดนั้นจะโดดเด่นด้วยเหตุผลหลายประการวัตต์ถูกต้องประมวลบนกระดาษเป็นทีมที่ยิ่งใหญ่กว่า 4-12 อาจไม่ใช่ 11-5 โดยไม่คำนึงถึงทีมอย่างน้อย 8-8 วัตต์พูดถูกเช่นกันที่บอกว่าพวกเขาเสียเวลาไปหนึ่งปีวัตสันอยู่ในช่วงสำคัญของเขาอย่างแน่นอนและสมควรได้รับสิ่งที่ดีกว่าการเอาตัวรับสัญญาณที่ดีที่สุดมาแลกโดยแทบไม่ต้องทำอะไรเลย แม้จะไม่มีฮอปกินส์ แต่วัตสันก็ยังผ่านไปได้ด้วยระยะทาง 4,823 หลาในลีกสูงโดยมีคะแนนสูงสุดในอาชีพในการผ่านทัชดาวน์คะแนนการผ่านและการสกัดกั้นน้อยที่สุด วัตสันเป็นกองหลังที่ยอดเยี่ยมในขณะที่มีวิลฟูลเลอร์ที่ไม่แข็งแรงและแรนดอลล์คอบบ์ที่อายุมากเพื่อจับคู่กับแบรนดินคุกส์

น่าเสียดายสำหรับประมวลสิ่งนี้จะจุดประกายความปรารถนาในวัตสันสำหรับการจากไป ในเดือนมกราคมวัตสันพูดขอให้ทำการซื้อขายโดยออกจากฮูสตันไปกับทีมที่ต้องการสองทีมหนึ่งคือนิวยอร์กเจ็ตส์และอีกทีมคือไมอามีดอลฟิน ประมวลกำลังขอ 2 รอบแรกหยิบ 2 รอบที่สองและอย่างน้อย 2 ผู้เริ่มป้องกัน หลายสัปดาห์จะคลี่คลายโดยไม่มีข้อตกลงใด ๆ เกิดขึ้นประมวลได้ออกมาบอกว่าพวกเขาไม่ได้ซื้อขายกองหลังของพวกเขา ไม่นานหลังจากนั้นผู้เล่นฝ่ายรับยอดเยี่ยมแห่งปีสามสมัย JJ Watt ได้ขอปล่อยตัวจากประมวลหลังจากเล่นในฮูสตันเป็นเวลา 10 ปี ประมวลจะเคารพคำขอของเขาและปล่อยตัววัตต์ในวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2020 เนื่องจากซูเปอร์สตาร์เป็นฮีโร่ในชุมชนฮูสตันทั้งในและนอกสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงการบรรเทาทุกข์จากพายุเฮอริเคนฮาร์วีย์ในปี 2560 โดยระดมทุนได้ 41.6 ล้านดอลลาร์สำหรับครอบครัวและชุมชนที่ได้รับรางวัล Watt the Walter Payton Man of the Year ในปี 2560 จากความพยายามของเขา

นี่คือผู้เล่นที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ล่าสุดที่จะออกจากประมวลผล ตัวเลือกที่ 11 ของ Houston Texans จาก 2011 NFL Draft JJ Watt จะเป็น All-Pro ห้าครั้ง Pro Bowler ห้าครั้งและผู้ชนะ DPOY สามครั้งจะได้รับการปล่อยตัวในปี 2021 DeAndre Hopkins จะกลายเป็น All-Pro สามครั้ง Pro Bowler สี่ครั้งและเป็นสมาชิกของทีม All-Rookie ปี 2013 ในฐานะสมาชิกของ Texans และจะถูกแลกเปลี่ยนหลังจาก 7 ฤดูกาลใน Houston Jadeveon Clowney อดีตตัวเลือกโดยรวมคนแรกจาก NFL Draft ปี 2014 กลายเป็น Pro Bowler สามครั้งในฐานะเท็กซัสและจะซื้อขายในปี 2019 กับ Seahawks หลังจาก 5 ฤดูกาลในฮูสตัน ในสามฤดูกาลที่ผ่านมาประมวลได้ยอมแพ้ซูเปอร์สตาร์สามคนและ Deshaun Watson ต้องการตัว เป็นยุคใหม่ของเมืองฮุสตันที่ทำให้แฟน ๆ ประมวลผล

อิสยาห์ปินโต


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *