NFL สัปดาห์ที่ 15 ใช้เวลาสั้น ๆ

เมื่อเรามองย้อนกลับไปในสัปดาห์ที่ 15 ในฟุตบอลลีกแห่งชาติปี 2020 อะไรจะเป็นปัญหาใหญ่ที่สุดของฤดูกาล มันอาจจะเดือดลงไปที่นิวยอร์กเจ็ตส์ที่ได้รับชัยชนะครั้งแรกของฤดูกาลหลังจากทิ้ง 13 คนแรกด้วยการทิ้งลอสแองเจลิสแรมส์รอบรองชนะเลิศหรืออาจจะเป็นความอับอายของฟุตบอลในคืนวันจันทร์ที่ซินซินนาติกาลส์ส่ง 11-2 พิตส์เบิร์กสตีลเลอร์ส ซึ่ง Bengals ชนะเพียงสองเกมและแพ้ 10 โดยเสมอกันในศึก AFC North

ในสัปดาห์ที่ 15 ทั้งสองอารมณ์เสียได้สร้างเกมที่เห็นว่าการจับคู่บางอย่างมีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญสำหรับข่าว เริ่มต้นด้วยสัปดาห์ที่ 16 ใน NFL จะมีบทความสั้น ๆ อีกสองบทความสำหรับฤดูกาลปกติ เริ่มต้นการทบทวนสัปดาห์นี้ด้วยการสูญเสียโดย Steelers ที่สร้างความเจ็บปวดให้กับสมาชิกทุกคนของ Steeler Nation

ซินซินแนติ 27 พิตส์เบิร์ก 17. ราวกับว่ามันไม่เลวร้ายพอที่จะแพ้ Bengals ที่ชนะเพียงสองเกมตลอดฤดูกาลที่เกมนี้ออกอากาศให้โลกได้เห็น สิ่งที่ควรจะเป็นเกมที่สตีลเลอร์สจะสะบัดบาดแผลจากการสูญเสียสองนัดรวดและจัดการซินซินนาติแทนกลายเป็นเกมที่เต็มไปด้วยความผิดพลาดเล่นไม่ดีและไร้แรงบันดาลใจโดย 11-2 สตีลเลอร์ส แทนที่จะออกมาเล่นฟุตบอลแบบพิตส์เบิร์กที่ดุดัน แต่ซินซินนาติที่ต่อยพิตส์เบิร์กเข้าปากและไม่หันกลับมามอง เพื่อเพิ่มความบาดเจ็บจากการดูถูก Steelers ได้รับการสนับสนุนโดย 14 ½คะแนนและการถูกโค่นล้มโดย Bengals นับเป็นการพ่ายแพ้ที่ใหญ่ที่สุดที่ Pittsburgh ประสบมาตั้งแต่ปี 1966 ต้องการมากกว่านี้หรือไม่? Ben Roethlisberger ผู้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมีความพยายามในการรุกที่เลวร้ายที่สุดในครึ่งแรกของเกมตลอดอาชีพการงาน 17 ปีของเขา

บิ๊กเบนมันน่าเกลียดขนาดไหน วิธีการเพียงเจ็ดหลาผ่านและ 1.4 หลาต่อการเล่น การรุกสามารถรวบรวมสองดาวน์แรกและเปิดบอลได้สามครั้งซึ่ง Bengals ใช้ประโยชน์จาก 17 คะแนนเพื่อเข้าสู่ห้องล็อกเกอร์ในครึ่งเวลานำ 17-0 ซึ่งเป็นครั้งแรกที่สตีลเลอร์สปิดตัวลงในครึ่งแรก ฉันเชื่อมาตั้งแต่ปี 1990 รอ … ยังมีอีก …

ไม่ใช่ตั้งแต่ปี 1969 Los Angeles Rams และปี 2009 New Orleans Saints มีทีมที่ชนะ 11 เกมแรกจากนั้นแพ้สามเกมติดต่อกัน นั่นคือจนกระทั่งซินซินแนติทำให้ทีมสตีลเลอร์สหมายเลขสามทำเช่นนั้น อย่างไรก็ตามนักบุญชนะซูเปอร์โบวล์และแรมส์แพ้ในรอบแบ่งกลุ่ม ฉันไม่เชื่อว่าจะเป็นเช่นนั้นสำหรับสตีลเลอร์สที่ฉันเชื่อว่าชนะเกมสุดท้ายของฤดูกาลและจะแพ้โคลท์และบราวน์และผ่านเข้ารอบตัดเชือก โมโจที่พวกเขาสร้างขึ้นด้วย 11 เกมแรกหายไป จิตใจของพวกเขาเสียหายอย่างหนัก ความมั่นใจของพวกเขาพังทลาย พวกเขาไม่มีเกมวิ่งและการบาดเจ็บพิสูจน์แล้วว่าผ่านไม่ได้ พวกเขามีปัญหาที่ไม่สามารถแก้ไขได้ในตอนนี้

Los Angeles Chargers 30 ลาสเวกัส 27. อ้าปากค้างครั้งสุดท้ายสำหรับจุดเพลย์ออฟสำหรับเกมบุก ปิด แต่ไม่มีซิการ์

บัฟฟาโล 48 เดนเวอร์ 19. ตั๋วเงินมีความแข็งแกร่งมากขึ้นเมื่อฤดูกาลยาวนานขึ้น ทีมนี้น่ากลัวในตอนนี้และจะยากมากในฤดู

กรีนเบย์ 24 แคโรไลนา 16. ฟุตบอลเริ่มห่างเหินตัวเองในฐานะทีมที่ดีที่สุดใน NFC และควรเป็นทีมเต็งของ Super Bowl เมื่อรอบตัดเชือกเริ่มขึ้น

ไมอามี 22 นิวอิงแลนด์ 12.ทีม M AFC East กำลังสนุกกับการเอาชนะ Bill Belichick และ New England Patriots ในฤดูกาลนี้ มันคืนทุนสำหรับทั้งแผนกลบ Jets

ชิคาโก 33 มินนิโซตา 27. มิทช์ทรูบิสกี้พยายามอย่างหนักเพื่อพิสูจน์ว่าเขาเป็นของจริง ชิคาโกยังคงสามารถแอบเข้าไปในฤดูได้หากชิปตกอย่างถูกต้องสำหรับพวกเขา มินนิโซตาต้องทนกับแคมเปญในปี 2020 ที่ไม่ประสบความสำเร็จและน่าผิดหวัง

เทนเนสซี 46 ดีทรอยต์ 25. พูดได้คำเดียว … Derrick Henry เป็นสัตว์ร้าย การวิ่งอีก 147 หลาและหนึ่งทัชดาวน์และดาวไททันส์กลับมาผลักดันให้ฤดูกาลของเขารวมเป็น 1,679 หลาและอีกสองเกม ทั้งหมดของเขาคือ 195 หลาก่อน Dalvin Cook อีก 321 หลาและเขาจะเข้าร่วมผู้เล่นอีกเจ็ดคนที่วิ่งมามากกว่า 2,000 คนในฤดูกาลเดียว (Eric Dickerson, Adrian Peterson, Jamal Lewis, Barry Sanders, Terrell Daivs, Chris Johnson, OJ Simpson) บางทีมหยุดเฮนรี่ แต่เขาเฉลี่ยเกือบ 120 หลาต่อเกม

อินเดียแนโพลิส 27 ฮิวสตัน 20. ประมวลกำลังแขวนอยู่กับทีมอื่น แต่ไม่ได้รับ Ws โคลท์และไททันส์กำลังจะเข้าสู่ตำแหน่งสายงาน

บัลติมอร์ 40 แจ็กสันวิลล์ 14. คะแนนสุดท้ายมาแบบไม่แปลกใจ แต่ขอแสดงความยินดีกับ Jacksonville ตอนนี้คุณมีตัวเลือกอันดับหนึ่งโดยรวมในร่าง นั่นคือตอนนี้ หากยังคงอยู่มันจะเป็นครั้งเดียวในประวัติศาสตร์ที่พวกเขามีความหรูหราแบบนั้นในขณะที่เดนเวอร์บรองโกสเรเวนส์เดียวกันเหล่านี้และซีแอตเทิลซีฮอว์กส์เป็นทีมอื่น ๆ ที่ไม่เคยได้รับเลือกรอบแรกสำหรับลีก

ดัลลัส 41 ซานฟรานซิสโก 33. การยิงประตูเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดีที่ไม่มีทีมไหนเลยนอกจากอยู่ในคอลัมน์ชัยชนะ

ซีแอตเทิล 20 วอชิงตัน 15. ต้องขอบคุณทีมอื่น ๆ ที่แพ้ในดิวิชั่นของพวกเขาวอชิงตันกลับเข้าสู่รอบตัดเชือกและเป็นแชมป์ NFC East Division ที่น่าจะเป็นไปได้

แทมปาเบย์เบย์ 31 แอตแลนตา 27. Bucs ชนะ แต่ดูไม่พร้อม Super Bowl ฟอลคอน? พัดนำอีกครั้ง

นิวยอร์กเจ็ตส์ 23 ลอสแองเจลิสแรมส์ 20. เหลือเชื่อ. เจ็ทส์ … เจ็ทส์ … เจ็ทส์! พวกเขาหลีกเลี่ยง 0-16 และจับคู่เสือจากัวร์และบราวน์สำหรับ 16 เกมโดยไม่ชนะ แต่ด้วยการชนะพวกเขาจะแพ้การคัดเลือกอันดับหนึ่งโดยรวมสำหรับปีหน้า การชิงโชคของ Trevor Lawrence อยู่ในมือของ Jacksonville ในขณะนี้ แรมส์? อายเหมือนสตีลเลอร์อย่างน้อยสัปดาห์นี้

แอริโซนา 33 ฟิลาเดลเฟีย 26. คุณไม่สามารถคาดหวังว่า Jalen Hurts มือใหม่จะชนะเกมด้วยตัวเขาเอง แต่เขายังคงสร้างความประทับใจและสามารถบังคับให้ซื้อขายในช่วงนอกฤดูกาลของ Carson Wentz แฟน ๆ ของเมืองพิตต์สเบิร์กฉันเชื่อว่ายินดีที่จะรับเขาเป็นผู้สืบทอดจากบิ๊กเบนเมื่อเขาวางคลีต พระคาร์ดินัลแขวนอยู่บนจุดสุดท้าย

แคนซัสซิตี้ 32 นิวออร์ลีนส์ 29. นี่ควรจะเป็นเกมที่ใกล้เคียงและเป็นเช่นนั้น ถึงกระนั้นนักวิจารณ์ก็พยายามอย่างหนักเพื่อหาข้อบกพร่องในชุดเกราะของแชมป์โลก หัวหน้าเต็มไปหมดและจะมีโอกาสซ้ำรอยในซูเปอร์โบวล์ ขอให้โชคดีกันไม่ให้ไปถึงที่นั่น

คลีฟแลนด์ 20 นิวยอร์กไจแอนต์ 6. บราวน์กำลังดำเนินไปในขณะนี้และสำหรับทีมที่ประสบความแห้งแล้งมายาวนานและกำลังเล่นได้ดีความมั่นใจและความกระตือรือร้นก็เพิ่มมากขึ้น พวกเขาจะเป็นทีมที่อันตรายในฤดู

ฮาร์ฟอารอนสัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *