NFL Week 16 Quick Picks

เหลือเวลาอีกเพียงสองสัปดาห์ในฤดูกาล 2020 NFL จะมีแฟน ๆ ที่พร้อมที่จะเห็นจุดจบของแคมเปญสุดป่วนนี้ในขณะที่คนอื่น ๆ รอคอยที่จะได้เห็นทีมของพวกเขาในช่วงหลังฤดูกาล สำหรับแฟน ๆ ของ Pittsburgh Steelers ปุ่มตกใจได้ถูกกดอย่างเป็นทางการสำหรับ Black and Gold

ทุกทีมมีกำหนดเล่นโดยเริ่มต้นด้วยการจับคู่วันคริสต์มาสระหว่างไวกิ้งและเซนต์สและจากนั้นอีกสามเกมในวันรุ่งขึ้นโดยที่ลีกที่เหลือจะจบลงในวันอาทิตย์ ยังมีผลกระทบในการเพลย์ออฟอีกมากมายที่จะตัดสินโดยผลลัพธ์ในสนามดังนั้นเราไปดูลูกแก้วของฉันอีกครั้งสำหรับสัปดาห์ที่ 16

มินนิโซตาที่นิวออร์ลีนส์: สุขสันต์วันคริสต์มาส! นักบุญยังคงยิงได้ที่เมล็ดอันดับ 1 ใน NFC ในขณะที่ชาวไวกิ้งต้องการปาฏิหาริย์เพื่อเข้าสู่รอบตัดเชือกและนั่นหมายถึงการชนะสองเกมสุดท้ายของพวกเขา ไม่ใช่. การทำนาย: นักบุญ 28 ไวกิ้ง 17.

แทมปาเบย์ที่ดีทรอยต์: ทอมเบรดี้กำลังจะนำทีมใหม่ของเขาในช่วงหลังฤดูกาลในปีแรกของเขาในฐานะบัค แต่พวกเขาจะไปได้ไกลแค่ไหน? ทุกทีมต้องการจบฤดูกาลอย่างแข็งแกร่ง แต่สิงโตไม่มีอะไรให้เล่นนอกจากความภาคภูมิใจ นั่นเป็นสิ่งที่อันตรายเพียงแค่ถาม Pittsburgh Steelers การทำนาย: Lions 31 Bucs 28.

ซานฟรานซิสโกที่แอริโซนา: พระคาร์ดินัลกำลังยึดมั่นในจุดไวลด์การ์ดสุดท้ายและมีเกมที่ยากสองเกมเพื่อปิดการแสดง หนึ่งในนี้และสัปดาห์หน้าในลอสแองเจลิสเพื่อจับคู่กับแรมส์อีกครั้ง Niners สามารถเล่นสปอยล์ได้ แต่จะไม่เล่นในวันนี้ การทำนาย: Arizona 23 49ers 20

ไมอามีที่ลาสเวกัส: เช่นเดียวกับพระคาร์ดินัลด้านบนปลาโลมากำลังต่อสู้กับบัลติมอร์เรเวนที่กำลังจะมาถึงสำหรับช่องเสียบไวลด์การ์ดสุดท้ายใน AFC ไมอามีมีเส้นทางที่ยากกว่ามากโดยต้องเล่นทีมบุกที่อันตรายมากแล้วเล่นในบัฟฟาโล อุ๊ย. การทำนาย: บุก 34 โลมา 24.

แอตแลนตาที่แคนซัสซิตี้: Falcons MO ในฤดูกาลนี้มีโอกาสเป็นผู้นำ พวกเขาทำได้อีกครั้งเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่พวกเขาจะไม่มีผู้นำในรายการนี้ การทำนาย: หัวหน้า 45 ฟอลคอน 13.

แคโรไลนาที่วอชิงตัน: ด้วยชัยชนะที่นี่ The Washington Football Teams คว้าตำแหน่ง NFC East Division พวกเขาสามารถจบฤดูกาลที่ 7-9 และยังคงเข้าสู่รอบตัดเชือกในฐานะราชาของแผนก บ้า. ชนะรายการนี้แล้วสัปดาห์หน้าในฟิลาเดลเฟียและพวกเขาจะเป็น 8-8 ในปีนี้ การทำนาย: ทีมฟุตบอลวอชิงตัน 28 แพนเทอร์ 14.

ชิคาโกที่แจ็กสันวิลล์: อาศัยอยู่ในแจ็กสันวิลล์และฟังรายการกีฬาในท้องถิ่นเสียงฮือฮาเกี่ยวกับรถถังจากัวร์เพื่อให้พวกเขาสามารถร่าง Trevor Lawrence ได้ ตอนนี้ Jets ได้รับชัยชนะแล้ว Jaguars ได้จับคู่เกมที่แพ้ตลอดฤดูกาล 13 เกม แจ็กสันวิลล์สามารถขยายความได้ด้วยการสูญเสียที่นี่ แต่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับว่าพวกเขาต้องการแพ้โดยมีจุดประสงค์หรือออกไปเป็นผู้ชนะ หัวหน้าโค้ช Doug Marrone กล่าวว่าพวกเขาจะไม่แทงค์ การทำนาย: หมี 30 เสือจากัวร์ 21.

ซินซินแนติที่ฮูสตัน: กาลมีซูเปอร์โบวล์เมื่อคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาเอาชนะสตีลเลอร์ส ประมวลเล่นได้ดีกว่าซินซินนาติและควรจัดการที่นี่ เหตุผลเดียวที่ซินซินแนติโค่นเมืองพิตต์สเบิร์กคือการที่สตีลเลอร์เอาชนะตัวเอง ฮูสตันไม่ยอมให้สิ่งนั้นเกิดขึ้น การทำนาย: ประมวล 25 กาล 13.

คลีฟแลนด์ที่ NY Jets: เดอะบราวน์กำลังเลียแข้งด้วยโอกาสที่จะแซงหน้าสตีลเลอร์สในเอเอฟซีนอร์ทและครองตำแหน่งดิวิชั่นเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 1989 เว้นแต่พวกเขาจะแพ้สองเกมสุดท้ายพวกเขาจะอยู่ในช่วงฤดูเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2545 แดกดัน พวกเขาแพ้เกมเพลย์ออฟไวด์การ์ดที่พิตส์เบิร์ก 36-33 ทีมเจ็ตส์มีความสุขที่ชนะเกมในฤดูกาลนี้และนั่นอาจเป็นชัยชนะครั้งเดียวของพวกเขาในปี 2020 การทำนาย: Browns 44 Jets 12.

นิวยอร์กไจแอนต์ที่บัลติมอร์: Ravens ได้กลิ่นของรอบตัดเชือก หลังจากตกต่ำเล็กน้อยพวกเขาจะกลิ้งอีกครั้งและจะม้วนไจแอนต์ในอันนี้ การทำนาย: Ravens 37 Giants 9.

เดนเวอร์ที่ Los Angeles Chargers: เกมนี้เป็นเกมที่จะหาว่าใครจบชั้นใต้ดินใน AFC West ทั้งสองทีมอยู่ที่ 5-9 และมีใครบางคนได้รับ“ L” อีกเว้นแต่ว่าพวกเขาจะเข้าสู่ช่วงต่อเวลา ควรเป็น Broncos ที่ตกไปอยู่ในอันดับสุดท้าย การทำนาย: เครื่องชาร์จ 34 Broncos 31.

Los Angeles Rams ที่ Seattle: ในทางกลับกัน AFC West เรามี NFC West และเกมเพื่อตัดสินผู้ชนะในแผนก Seahawks ชนะสองครั้งติดต่อกันและจะได้สาม การทำนาย: Seahawks 27 Rams 17.

ฟิลาเดลเฟียที่ดัลลัส: การแสดงของ Jalen Hurts ยังคงดำเนินต่อไปและเป็นการแข่งขันเพื่อดูว่าใครชนะเกมมากที่สุดในสองทีมนี้ The Eagles ตามหา Cowboys ด้วยชัยชนะหนึ่งครั้ง (5-9 สำหรับ Dallas) คำทำนาย: คาวบอย 28 อินทรี 24.

เทนเนสซีที่ Green Bay: ทีมไททันส์จะพยายามโค่นทีมที่ดีที่สุดของ NFC และคอยดูสกอร์เพื่อดูว่าโคลท์จัดการกับสตีลเลอร์สที่ยุ่งเหยิงได้อย่างไร ทั้งสองทีมคือ 10-4 และไททันส์เป็นเกมที่ดีกว่าเกมหนึ่งในดิวิชั่น เกมสุดท้ายของรัฐเทนเนสซีอยู่ที่เมืองฮุสตันที่อินเดียแนโพลิสปิดการแสดงด้วยเสือจากัวร์ ชื่อดิวิชั่นอาจจะเดือดในเกมสัปดาห์นี้ การทำนาย: Packers 30 Titans 27.

บัฟฟาโลที่นิวอิงแลนด์: ด้วยการออกใหม่กับของเก่า ตั๋วเงินแทนที่ผู้รักชาติในฐานะผู้ชนะในแผนกและยิงไปที่เมล็ดพันธุ์อันดับ 1 นั่นอาจจะไม่เกิดขึ้น แต่นี่จะไม่ใช่การปกครองของนิวอิงแลนด์เหมือนกับปีที่ผ่านมา คำทำนาย: ควาย 31 รักชาติ 13.

อินเดียแนโพลิสที่พิตส์เบิร์ก: Steelers กำลังหมุนอยู่ในขณะนี้โดยแพ้สามทีมติดต่อกันและเป็นหนึ่งในทีมที่แย่ที่สุดในลีก โคลท์กำลังต่อสู้เพื่อชิงตำแหน่งฝ่ายและเป็นทีมที่ดีกว่าในตอนนี้ ฉันเชื่อว่าพวกเขาชนะเกมสุดท้ายในปี 2020 มากพอ ๆ กับแฟน Steelers ฉันจะบอกอะไรมากมายเกี่ยวกับทีมนี้ในสองเกมสุดท้ายและรอบตัดเชือก พวกเขาควรเล่นได้ดีขึ้นในสัปดาห์นี้ แต่ยังไม่ดีพอ ทีมสตีลเลอร์สทีมนี้สูญเสียความมั่นใจสูญเสียโมโจและไม่มีเกมวิ่ง การทำนาย: โคลท์ 27 สตีลเลอร์ 24.

ฮาร์ฟอารอนสัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *