One Step Forward Two Steps To Go – การทำนายเพลย์ออฟ NFL Divisional

หกทีมก้าวไปข้างหน้าอย่างยิ่งใหญ่ในรอบตัดเชือก NFL 2020 เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาขณะที่อีกสองทีมรอลุ้นว่าพวกเขาจะเล่นเป็นใคร ก้าวไปข้างหน้าอย่างยิ่งใหญ่คือบัฟฟาโลบิลล์บัลติมอร์เรเวนส์คลีฟแลนด์บราวน์ลอสแองเจลิสแรมส์แทมปาเบย์ไฮเวย์และนิวออร์ลีนส์เซนต์ส ตอนนี้ทีมที่เหลือทั้งหมดต้องก้าวไปสู่การเป็นแชมป์ซูเปอร์โบวล์

การพักผ่อนหนึ่งสัปดาห์พร้อมกับเมล็ดพันธุ์ชั้นนำในการประชุมแต่ละครั้ง ได้แก่ Green Bay Packers และ Kansas City Chiefs Ravens คาดหวังว่าจะมีการต่อสู้กับ Tennessee Titans และพวกเขาได้หนึ่ง แต่เห็นได้ชัดว่าเป็นทีมที่ดีกว่า บราวน์ดึงความไม่พอใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดออกมาอย่างน้อยที่สุดบนกระดาษ ในสนามสตีลเลอร์สยังคงตกต่ำในช่วงปลายฤดูกาลโดยแพ้ห้าในหกคนสุดท้ายและออกจากรอบตัดเชือก ซีแอตเทิลแพ้ในบ้านเพื่อปูทางให้แรมส์ก้าวไปข้างหน้า จากนั้นก็มี Drew Brees ที่อาจจะให้ความสำเร็จครั้งสุดท้ายของเขาด้วยการเกษียณอายุที่เป็นไปได้ที่จะเกิดขึ้นข้างหน้า

ตอนนี้เรามาถึงสิ่งที่เทียบเท่ากับ “March Madness” ของ NCAA หรืออีกนัยหนึ่งก็คือ ELITE EIGHT แปดทีมที่เหลือในการประชุมแต่ละครั้งโดยมีผู้ชนะเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ AFC และ NFC เพื่อสิทธิ์ในการเล่น Super Bowl LV

ในรอบไวลด์การ์ดฉันมีสี่เกมจากหกเกมที่คาดการณ์ได้อย่างถูกต้องเพียง แต่พลาดเมื่อคลีฟแลนด์อารมณ์เสียและเลือกซีแอตเทิลที่บ้าน การคาดการณ์เพียงสี่เกมนี้น่าจะรวดเร็ว แต่อาจไม่ใช่เรื่องง่าย

Los Angeles Rams ที่ Green Bay: The Packers ถือเมล็ดพันธุ์อันดับต้น ๆ และแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้เล่นอยู่หน้าบ้านที่อัดแน่นที่สนามแลมโบ แต่ก็ไม่สำคัญเพราะพวกเขาเป็นทีมที่ดีกว่า Rams อาจไม่มี Aaron Donald สตั๊ดแนวป้องกัน แต่นั่นก็เป็นเพียงความปราชัยบางส่วนเท่านั้น แอรอนร็อดเจอร์สเล่นเหมือนเขายังเด็กอีกครั้งและเขาควรจะสามารถป้องกันการป้องกันของแรมส์ได้ การทำนาย: Packers 31, Rams 17

คลีฟแลนด์ที่แคนซัสซิตี้: Chase Claypool แห่งพิตส์เบิร์กกล่าวว่าชาวบราวน์จะได้รับการ“ ปรบมือ” เมื่อเผชิญหน้ากับหัวหน้าในวันอาทิตย์ ฉันไม่เคยได้ยินว่าใครถูกปรบมือ แต่ไม่ว่าอย่างไร Claypool ก็เดินตามรอยเท้าของ JuJu Smith-Schuster เพื่อนร่วมทีมและเปิดกับดักของเขาในเวลาที่เขาไม่ควรเป็น จากที่กล่าวมาฉันเห็นด้วยกับ Claypool ว่าเกมนี้จะไม่สูสี คลีฟแลนด์ทำงานได้อย่างยอดเยี่ยมในการหาประโยชน์จากความผิดพลาดของพิตส์เบิร์กและจากนั้นการป้องกันของสตีลเลอร์สก็ไม่สามารถหยุดคีย์ได้เช่นเดียวกับบราวน์ที่ไม่ทำผิดพลาดของตัวเองและการเล่นอย่างต่อเนื่องทำให้พวกเขาไปถึงจุดที่พวกเขาอยู่ในตอนนี้ นี่คือจุดสิ้นสุด การทำนาย: Chiefs 45, Browns 24.

บัลติมอร์ที่บัฟฟาโล: เป็นเกมที่ดีที่สุดของวันหยุดสุดสัปดาห์ Ravens เป็นทีมที่น่ากลัวที่สุดไม่เพียง แต่อยู่ในความคิดของฉัน แต่เป็นทีมอื่น ๆ ด้วย ฉันเชื่อว่าเกมนี้จะอยู่บนแขนของจอชอัลเลนว่าตั๋วจะชนะหรือไม่ แต่ลำไส้ของฉันบอกว่า Ravens กำลังปฏิบัติภารกิจและ Lamar Jackson เล่นกับชิปบนไหล่ของเขา นั่นทำให้พวกเขาอันตรายมาก การทำนาย: Ravens 27, Bills 24

แทมปาที่นิวออร์ลีนส์: รอบแบ่งกลุ่มจะจบลงในวันอาทิตย์พร้อมกับสิ่งที่อาจเป็นครั้งสุดท้ายของ Drew Brees และใครจะรู้บางที Tom Brady อาจจะไม่กลับมาที่สนามในฤดูกาล 2021 บัคส์แพ้สองครั้งให้กับนักบุญในฤดูกาลนี้ 34-23 ในช่วงเปิดฤดูกาลและในวันที่ 8 พฤศจิกายนนิวออร์ลีนส์พาแทมปาทำภารกิจให้เสร็จในสไตล์ 38-3 บัคส์มีปัญหากับวอชิงตันเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วและพวกเขากำลังเผชิญกับภารกิจที่ยากขึ้นในครั้งนี้ การทำนาย: นักบุญ 34, บัค 28

ฮาร์ฟอารอนสัน


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *