ชาวซีแอตเทิลยังคงนำความโศกเศร้าและความโกรธมาสู่ MLB

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ทีมซีแอตเทิล มาริเนิร์สดึงชัยชนะกลับมาอย่างไม่น่าจะเป็นไปได้เหนืออันดับที่ 1 ของอัล เวสต์ ฮูสตัน แอสโทรส พวกเขามีการขาดดุลเจ็ดครั้งในอินนิ่งที่ 4 และทีมค่อยๆ บิ่นออกไปที่ผู้นำจนถึงอินนิ่งที่ 8 ฉันไม่ได้ดูการแข่งขันสด แต่ฉันอยู่ในแอป MLB Rally ฉันดูด้วยความตื่นเต้นเมื่อ ดีแลน มัวร์ที่ไม่เคยตีแกรนด์สแลมใน 3 ปีที่เอก เขาทำเช่นนั้น ฉันเกือบจะได้ยิน Dave Niehaus ตะโกนสโลแกนที่โด่งดังของเขาว่า “ออกไปกินขนมปังข้าวไรย์กับคุณยายมัสตาร์ด! มันคือแกรนด์ซาลามี่!” แน่นอนว่าการเดินทางสู่แกรนด์สแลมนั้นเต็มไปด้วยช่วงเวลาเหล่านี้ ทอม เมอร์ฟี่, Ty France, และ Jarred Kelenic, ใช่, NS จาร์เร็ด เคเลนิค ซึ่งแม้จะมีการประท้วงของชาวกะลาสีเรือก็ล้มเหลวในการแสดงให้เห็นว่าเหตุใดเขาจึงเป็นผู้มีโอกาสเป็นลูกค้าอันดับต้นๆ ทุกคนก็พยายามหาโอกาสจากโอกาสนั้นให้ได้

แน่นอนว่าในโลกที่สมบูรณ์แบบอย่างที่แฟน ๆ ชาวกะลาสีเรือเห็นด้วย นี่ไม่ใช่จุดจบ ฉันควรจะเขียนเกี่ยวกับความประหลาดใจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในฤดูกาลนี้สำหรับการแข่งขันรอบรองชนะเลิศของกะลาสีเรือ การชนะครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าแม้ในช่วงเวลาของแกรนด์สแลมทีมที่มีส่วนต่างการวิ่ง 51 พวกเขามีสถิติที่ดีกว่า New York Yankees และอันดับที่ 1 NL East New York Mets แต่อนิจจา นี่ไม่ใช่กรณีเพราะนี่คือกะลาสีที่ฉันพูดถึง

Jon Bois จาก SB Nation กล่าวว่าดีที่สุดในสารคดีเว็บ “The History of the Seattle Mariners” “Seattle Mariners ไม่ใช่ผู้ท้าชิง พวกเขาคือตัวเอก” ทุกครั้งที่ชาวกะลาสีมีของดีอยู่ในมือ ดูเหมือนพวกเขาจะหาวิธีใหม่ๆ ในการทำลายมัน

เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ชาวกะลาสีเรือประกาศว่าพวกเขาได้แลกเปลี่ยนดาวของพวกเขาใกล้ขึ้น Kendall Graveman และบรรเทาทุกข์ ราฟาเอล มอนเตโร ถึง Astros สำหรับอินฟิลเดอร์ อับราฮัม โทโร และบรรเทาทุกข์ โจ สมิธ. การค้าขายนี้มีกลิ่นของความไร้ความสามารถในระดับสูงสุด มีสองเหตุผลสำหรับเรื่องนี้

สำหรับผู้เริ่มต้น การค้าขายไม่สมเหตุสมผล ตามข้อมูลอ้างอิงของ Baseball Reference.com Montero มี WAR อยู่ที่ -1.9 Abraham Toro ซึ่งเป็นผู้เล่นอรรถประโยชน์มี WAR 0.7 Joe Smith มี WAR อยู่ที่ -0.4 ดูเหมือนว่าจะเป็นการค้าที่ชาญฉลาด ชาวกะลาสีเรือสามารถกำจัดการปลดปล่อยที่เลวร้ายที่สุดของพวกเขาได้ ยกเว้น Graveman มี WAR 1.5 และนำทีมในการเซฟ การรวม WAR ของ Graveman และ Montero จะเท่ากับ -0.4 ผลรวมของ WAR สำหรับ Toro และ Smith เท่ากับ 0.3 ไม่มีความแตกต่างที่เห็นได้ชัดเจนระหว่างคู่ที่แลกเปลี่ยนกัน อันที่จริงแล้ว ด้วยการซื้อขายอย่างมีประสิทธิภาพใกล้กับคู่แข่งระดับดิวิชั่นซึ่งอยู่ในอันดับที่ 1 ในปัจจุบัน ชาวกะลาสีเรืออาจมอบโอกาสที่ดีที่สุดอย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อเข้าถึงรอบตัดเชือก

เหตุผลที่สองคือ Graveman ไม่ได้เป็นเพียงผู้เล่นที่ใช้แล้วทิ้งคนอื่น เขาเป็นผู้นำสโมสรและแผนกต้อนรับละเลยที่จะบอกผู้เล่นว่าพวกเขาตั้งใจจะทำอะไร เกือบจะในทันทีหลังจากที่การค้ากลายเป็นสาธารณะนักข่าวกีฬารายงานทันทีว่าผู้เล่นกะลาสีเรือไม่เพียง แต่รู้สึก “หักหลัง“โดยการกระทำ แต่ยังรู้สึกว่าด้านหน้าสำนักงานมี ยอมแพ้ในการชนะ. ผู้เล่นคนหนึ่งถูกยกมาว่า “มันไม่เคยเปลี่ยนแปลงในช่วงต้นฤดูกาลปกติ กะลาสีเรือเป็นหนึ่งในสโมสรที่แย่ที่สุดและไม่ได้มองหาผู้ท้าชิงตำแหน่งไวลด์การ์ด เมื่อถึงเวลาที่ออล-สตาร์เริ่มหยุดพัก ชาวกะลาสีมีสถิติการชนะและเต็มไปด้วยความเป็นไปได้เล็กน้อยสำหรับการแข่งขันเถื่อน Graveman เป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้ทีมประสบความสำเร็จ รางวัลของเขาคือการแลกเปลี่ยน ในบทความของ The Seattle Times ที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับการล่มสลายของการค้าขาย รูปภาพของ Graveman ในชุด Astros ใหม่ของเขาที่พูดคุยกับนักข่าวได้กล่าวไว้ทั้งหมด เขาดูเศร้าที่ตอนนี้เขาอยู่ที่ไหน หลายคนรู้สึกเศร้ากับสิ่งนี้ รวมทั้งฉัน ที่เป็นแฟนพวกแยงกีจากทุกคน เพราะมันเป็นตัวแทน

ความล้มเหลวของกะลาสีเรือยังคงดำเนินต่อไปอีกครั้งด้วยการแถลงข่าวครั้งแรกของ Catie Griggs ประธานฝ่ายปฏิบัติการทางธุรกิจคนใหม่ของทีม Catie Griggs เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม 2021 ไม่ใช่เรื่องที่นาง Griggs พูดหรือทำ จริงๆ แล้วเธอมีความคิดที่ถูกต้อง ของการทำกะลาสีเรือ เป็นทีมที่ก้าวหน้าที่สุดในกีฬาเบสบอล. ทั้งหมดนี้เป็นสิ่งที่ดี แต่ทุกคนดูเหมือนจะลืมว่าทำไมพวกกะลาสีเรือถึงจ้างเธอและใครนั่งอยู่ข้างๆ เธอที่โต๊ะแถลงข่าว

แผนกต้อนรับของกะลาสีเรือเต็มไปด้วยเรื่องอื้อฉาวเกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศ พนักงานถูกทารุณกรรม และการเหยียดเชื้อชาติ ในปี 2561 The Seattle Times ที่ตีพิมพ์ รายงาน เกี่ยวกับการเรียกร้องการล่วงละเมิดทางเพศที่ยื่นต่อผู้บริหารระดับสูง หนึ่งในนั้นคือ CEO และประธาน Kevin Mather ชาวกะลาสีเรือยุติข้อเรียกร้องเหล่านั้นและ Mather ได้ออกมาขอโทษสาธารณะ (หลังจากรายงานได้รับการเผยแพร่) “ฉันเสียใจอย่างแท้จริงต่อคนที่ฉันทำร้ายและวิธีที่ฉันเจอ” ผู้จัดการทั่วไป Jerry Dipoto ไม่เห็นด้วยกับรายงานที่กล่าวว่า “เราไม่เชื่อว่ารายงานดังกล่าวสะท้อนถึงค่านิยมและวัฒนธรรมขององค์กรของเราอย่างถูกต้อง” และพวกเขาได้ใช้มาตรการที่เหมาะสมกับผู้ที่ล่วงละเมิดผู้หญิง คำพูดของเขาไม่ได้เจาะจงถึงวิธีการเยียวยา และไม่ตั้งคำถามว่าทำไมผู้ถูกกล่าวหาจึงไม่ถูกไล่ออก อันที่จริง ไม่มีผู้ถูกกล่าวหาในคดีเหล่านั้นรายใดได้รับผลที่ตามมา ตัวอย่างเช่น Mather ยังคงโพสต์ต่อไปจนถึงปีนี้หลังจากเขา คำสารภาพตรงไปตรงมาอย่างน่าประหลาดใจ การกระทำทารุณกรรมการจ้างงานในการเรียกร้อง Zoom สำหรับสโมสรโรตารีซีแอตเติลกลายเป็นไวรัส เพื่อเพิ่มการดูถูกอาการบาดเจ็บ เขาดื่มจากแก้วที่มีข้อความว่า “Women’s lives our passion” ปักอยู่ด้านหน้าระหว่างการโทรนั้น

ใน 2018อดีตพนักงานกะลาสีเรือชื่อ Lorena Martin กล่าวหา Dipoto และคนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเลือกปฏิบัติทางเชื้อชาติกับผู้เล่นชาวลาติน MLB ได้เคลียร์ทีมงานของการกระทำดังกล่าวหลังจากไม่พบหลักฐานที่ชัดเจนและคดีได้รับการตัดสินใน 2021. ยังคงเป็นเรื่องที่น่ากังวลที่จะเห็นข้อกล่าวหาในที่ทำงานอื่นถูกปรับระดับและมีเหตุผลที่จะสันนิษฐานว่าแผนกต้อนรับเลือกปฏิบัติอย่างแท้จริงเมื่อพิจารณาจาก Mather ในการพูดคุย Zoom ของเขาเน้นว่าผู้เล่นบางคนพูดภาษาอังกฤษได้ไม่ดี ฉันพบว่ามันยากที่จะเชื่อว่าไม่มีใครรู้เกี่ยวกับความคิดของ Mather เกี่ยวกับผู้เล่นที่พูดภาษาอังกฤษไม่ได้

แผนกต้อนรับของ Mariners ไม่เคยริเริ่มที่จะแก้ไขวัฒนธรรมของพฤติกรรมที่ยอมรับไม่ได้ หากข้อกล่าวหาของคุณมาร์ตินถูกต้อง แม้ว่ากฎหมายจะระบุว่าไม่มีหลักฐานเพียงพอ Dipoto ก็ต้องออกไป

เพื่อย้อนกลับไปที่ข้อโต้แย้งของฉันว่าสิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าใครนั่งถัดจากคุณคริกส์ในงานแถลงข่าวคือดิโปโต มันอึดอัดและทำให้นางสาวคริกส์ดูเหมือนโทเค็น บางทีการจ้างผู้หญิงให้ดำรงตำแหน่งสูงส่งในทีม สโมสรของเด็กชายคิดว่าพวกเขาสามารถสนองเสียงวิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำของโอเอฟิชได้ ฉันไม่เชื่อว่าแผนกต้อนรับของ Mariners จะจริงจังกับการเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้น ไม่ใช่หลังจากการค้าของ Graveman และไม่ใช่หลังจากที่พวกเขาล้มเหลวในการตอบสนองต่อข้อกล่าวหาด้านพฤติกรรมที่ไม่ดี

แบรดลีย์ โฮโรวิตซ์

แบรดลีย์ โฮโรวิตซ์

ฉันชื่อ Bradley Horowitz และเป็นแฟนเบสบอลตัวยง ฉันสนุกกับการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับประวัติและสถิติของเกม ฉันเป็นนักศึกษากฎหมายที่ต้องการ ฉันชอบเขียนเกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ และเสนอข้อคิดเห็นที่ดีสำหรับพวกเขา ฉันเป็นแฟนแยงกี้


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *