มีบางอย่างกำลังต้มอยู่ในมิลวอกี

Milwaukee Brewers กำลังหนีจากตำแหน่ง NL Central โดยเป็นผู้นำที่ใหญ่เป็นอันดับสองในเมเจอร์ลีกเบสบอลทั้งหมด หลังจากได้ขึ้นคอกับทีมชิคาโก้ คับส์เป็นอันดับหนึ่งก่อนเบรกสตาร์ออลสตาร์สองสามสัปดาห์ บริวเวอร์สก็กลายเป็นทีมที่ดีกว่า การค้าขายในช่วงกลางฤดูกาลกับแทมปาเบย์เรย์สพลิกบทสำหรับ Brew Crew และนี่คือเหตุผล

จนถึงวันที่ 21 พฤษภาคม Milwaukee Brewers ยืนอยู่ที่สถิติ 21-23 เพื่อเริ่มต้นฤดูกาล ณ จุดนั้นมิลวอกีทำแต้มวิ่งต่ำสุดที่ห้า มีค่าเฉลี่ยแม่นที่แย่ที่สุดเป็นอันดับสามและอันดับที่สี่ต่ำสุดในเอ็ม เกมรุกปานกลางทำให้เกม Brewers หลายเกมได้คะแนนต่ำ อาการบาดเจ็บทำให้ Christian Yelich กลายเป็นปริศนา และ Keston Hiura ที่ดิ้นรนต่อสู้ทำให้ Brewers เหลือเพียงตัวสำรองที่ดีเพียงคนเดียว นั่นคือ Avisail Garcia แต่มันไม่เพียงพอสำหรับ Brew Crew ดังนั้น Milwaukee จึงส่งเหยือกสองเหยือกไปที่แทมปาเบย์เพื่อแลกกับเหยือกอีกอันและชอร์ตสต็อป Willy Adames ในช่วงเวลาของการค้าขาย มันไม่มีอะไรสำคัญแต่เมื่อเวลาผ่านไป Adames จะกลายเป็นกระดูกสันหลังของความผิดของ Brewers

นับตั้งแต่การได้มาซึ่ง Willy Adames the Brew Crew ได้หายไป 35 และ 18 นับตั้งแต่ Adames มาถึงเมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม Brewers ชนะเกมเบสบอลมากที่สุด ลูกเรือจะชนะ 14 จาก 16 เกมถัดไปหลังจากวันที่ 26 พฤษภาคม รวมถึง 11 เกมสตรีคนับตั้งแต่อดัมส์ ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม Adames เป็นผู้นำทีม Brewers ในการวิ่ง, ฮิต, RBI, ค่าเฉลี่ยแม่น, ฐานพิเศษ, เปอร์เซ็นต์ที่ซบเซา, ฐานทั้งหมดและเสมอกันในโฮมรัน ในฐานะที่เป็น Brewer Adames มีค่าเฉลี่ยแม่น.

ในที่สุดหลังจากขึ้น ๆ ลง ๆ กับปัญหาด้านหลัง Brewers MVP Christian Yelich ก็กลับมาเป็นปกติ Yelich ใช้เวลา 15 เกมในการได้โฮมรันครั้งแรกของเขาในฤดูกาลนี้ ตั้งแต่นั้นมาเขาก็ตีโฮมเมอร์ได้อีกห้าเกม จำนวนของเขาต่ำกว่าปกติ แต่เขายังคงมีประสิทธิภาพในการป้องกัน แต่ Yelich ยังคงทำหน้าที่เป็นกัปตันทีม

บริวเวอร์สมีอุปนิสัยติดดาวไว้คอยหนุนหลัง โดยมีเหยือกสามใบจากมิลวอกีอยู่ใน 12 อันดับแรกในการตีเอาท์ ภาพเหล่านั้นได้รับเลือกให้เป็นเหยือกดาราดัง แบรนดอน วูดรัฟฟ์ คอร์บิน เบิร์นส์ และเฟรดดี้ เปรัลตา เช่นเดียวกับ Josh Hader ดาราดัง ในขณะที่เขายังคงเป็นหนึ่งในเหยือกปิดที่โดดเด่นที่สุดในวงการเบสบอล

แม้ว่า Brewers จะต่อสู้กับอาการบาดเจ็บระหว่าง Christian Yelich, Daniel Vogelbach, Lorenzo Cain และ Milwaukee อีกหลายคนก็ยังชนะเกมบอล Kolten Wong เป็นเครื่องพิสูจน์ที่แท้จริงว่าทีมนี้มีความลึกเพียงใด Kolten Wong เป็นสตั๊ดของ Brews มาตลอดทั้งฤดูกาล Omar Narváez นักจับดาวเด่นน่าจะเป็นผู้เล่นสองทางที่ดีที่สุดของ Brewers และยังคงความสม่ำเสมอตลอดทั้งฤดูกาล นี่คือทีมที่ดีที่สุดของผู้จัดการ Craig Consell ตั้งแต่ปี 2018 ที่ไปถึง NLCS และนำ Dodgers ไปเจ็ดเกม The Brewers เป็นหนึ่งในทีมเต็งที่ชัดเจนที่จะเข้าร่วม National League ในปีนี้หากพวกเขายังคงดำเนินต่อไป!

อิสยาห์ ปินโต


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *